Header ads

Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩn.

  Phòng standard không đòi hỏi về mức độ sang trọng và độc đáo như phòng Ensuite trong căn penthouse, tuy nhiên phòng loại này lại chiếm số lượng lớn cũng nhu mức độ tiêu chuẩn hóa khá cao.

  Để tăng thêm tính độc đáo cho căn phòng tắm dạng standard thì chúng ta có thể tạo một vài điểm nhấn thật độc đáo trong phòng ví dụ như bố trí một vài mảng gach trang trí nho nhỏ có hoa văn đẹp như mosaic kiểu cổ điển hay miếng gạch nguyên tấm  trang trí cao cấp đến từ Italia. Những loại gạch trang trí kiểu này thường khá đắt đỏ và khó tìm kiếm ở thị trường Việt nam, tuy nhiên việc bố trí với một số lượng khá khiêm tốn giúp chúng ta không phải chịu một áp lực về kinh phí trang bị cho căn phòng tắm loại này.

Dựa trên một vài tham khảo từ các cataloge cũng như các mẫu vật ( sample) thưc tế, Kiến trúc phố đã phát triễn một phưong án khá đẹp và rất thân thiện vơi người sử dụng là chủ nhân của những căn hộ mà họ mua và sở hữu sau này.


Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩn
Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩnThiết kế phòng tắm tiêu chuẩnThiết kế phòng tắm tiêu chuẩnThiết kế phòng tắm tiêu chuẩnThiết kế phòng tắm tiêu chuẩn


Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩnThiết kế phòng tắm tiêu chuẩn


Thiết kế phòng tắm tiêu chuẩn


  Phường án chon render cuối cùng cũng khá đẹp phải không các bạn. Điểm nhấn khá nổi bật của phương án này là hai miếng gạch trang trí cao cấp đến từ chấu Au được ốp xen kẽ với hai tấm gương soi khá lớn đã làm nôi bật toàn bộ không gian tổng thể của cả căn phòng. Với kinh nghiệm này, kiến trúc phố chúc các nhà thiết kế tường lai sẽ cho ra đời nhiều mẫu phòng tắm độc đáo và sang trong hơn nữa nhé.

  Để làm được điiều này các bạn hãy tham khảo tài liệu thật nhiều nhế.. công ty xin cung cấp thêm hai mẫu phòng tắm được lấy từ cataloge của nước ngoài mà qua đó các bạn có thể lấy ý tường để phát  triển thêm thành những mẫu phòng tắm thật đẹp và sang trọng của các bạn nhé.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay bất cứ sự trợ giúp nào, các bạn có thể liên hệ với công ty Kiến trúc phố ở đây nhé. Rất mong được hợp tác và làm việc cùng với các bạn.

Post a Comment

0 Comments