Mẫu thiết kế nhà ở nông thôn 2 tầng kiểu hiện đại

Phối cảnh bên ngoài nhà
Phối cảnh ngoại thất của ngôi nhà
Nhà ở nông thôn hiện nay vẫn còn chuộng sử dụng một gian nhà chính một tầng làm nơi thờ cúng ông bà với gian thờ đặt ở chính giữa nhà một cách trang trọng. Một gian nhà phụ làm nơi sinh hoạt chung với các phòng: bếp, ăn, ngủ , tiếp khách kết hợp.

Mẫu nhà ở nông thôn hiện đại với gian phụ hai tầng để làm tăng không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình , đáp ứng được yêu của về tiện nghi của cuộc sông hiện đại.

Mẫu thiết kế này phù hợp với hầu hết ở các vùng miền trung và bắc trung bộ với diện tích sân vườn đủ rộng khoảng trên 500 m2 


Do nhà ở cho vùng nông thôn nên chú trọng đến vẻ đơn giản, thân thuộc, dễ xây dựng, nơi mà các nhà thầu hay thợ xây địa phương chỉ nhìn sơ qua cách bố trí bản vẻ cũng tự xây dựng được.
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng ngôi nhà được thiết kế theo kiểu truyền thống nhà 2 gian

Mặt bằng lầu 1
Lầu 1 bố trí được hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt gia đình
và một sân thượng phơi đồ bên ngoài

Phối cảnh dựng bằng phần mềm chuyên dụng sketch-up
Nhà vẫn tách ra hai khu vực riêng biệt cho thờ cúng và 
sinh hoạt đời thường khá tiện nghiCác anh em có thể tải file thiết kế ở bên dưới để tham khảo và thiết kế ở ngay bên dưới đây nhé


Ngoài ra anh em nào có thắc mắc hay yêu cầu file autocad cho kiến trúc, kết cấu cơ điện hay file 3d sketch-up thì để lại tin nhắn bên dưới mình sẽ gửi cho nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post